“ภูติผีแดง” ที่กำลังจะกลุ่มแตก fifa55

“ภูติผีแดง” ที่กำลังจะกลุ่มแตก
กลุ่ม “ปีศาจร้ายแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เคยครอบครองความใหญ่โต และก็เป็นมหาอำนาจลูกหนังของลีกอังกฤษมาอย่างนาน กำลังมีปัญหาอย่างมากภายหลังที่ไม่มีเซอร์อเล็ก เฟอร์กูสัน บรมที่ปรึกษารอคุมบังเหียนกลุ่มในตอน 5 ปีหลังสุด ซึ่งพวกเขาจะต้องแปลงกุนซือไปแล้วถึง 3 คน แต่ว่าก็ยังไม่มีผู้ใดพาทีมกลับไปครอบครองแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เลยในตอนที่ 5 ฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมาหากว่าระดับโชเซ่ มูรินโญ่ ยอดผู้จัดการทีมฟุตบอลคนหนึ่งของโลกก็สามารถทำเป็นแค่เพียงรองแชมป์แค่นั้นเมื่อฤดูที่แล้ว ส่วนฤดูนี้นั้นเกือบจะไม่ต้องเอ๋ยถึง เมื่อพวกเขาพบกับปัญหาล้นหลาม อีกทั้งในด้านการจัดการที่ขาดการจัดการซื้อตัวนักฟุตบอลที่ดี ด้วยเหตุว่าพวกเขาไม่มีผู้อำนวยการกีฬารอจัดแจงเสมือนกลุ่มอื่นๆทำให้การค้าขายนักฟุตบอลไม่ราบรื่นนัก รวมทั้งปัญหาระหว่างผู้จัดการทีมฟุตบอลกับตัวนักฟุตบอล รวมทั้งเอเย่นต์ของนักฟุตบอลด้วยที่เปลี่ยนมาคือปัญหากับฟอร์มการเล่นของนักฟุตบอล และก็ของกลุ่มจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ และก็มันกำลังเริ่มจะมีปัญหาในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยฟีฟ่า55
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นับได้ว่าเป็นกลุ่มที่ไม่เคยมีปัญหากับการต่อสัญญานักฟุตบอลมาก่อน เนื่องจากว่าก่อนหน้าที่ผ่านมานักฟุตบอลส่วนมากที่ค้าหน้าแข้งอยู่ในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ก็ชอบต้องการค้าลำแข้งในถิ่นนี้ถัดไปให้นานที่สุดอยู่แล้ว แม้กระนั้นด้วยสถานการณ์ของกลุ่มในขณะนี้ ทำให้จนกระทั่งปัจจุบันนี้พวกเขากำลังเจอปัญหากับการต่อสัญญากับนักฟุตบอลคนไม่ใช่น้อย ทั้งยังดาบิด เด เกอา ฆวน มาต้าอันเดร์ เอร์เรร่า ลุค ชอว์ ที่คำสัญญาของนักฟุตบอลพวกนี้กำลังจะหมดลงภายหลังจบฤดูนี้ แต่ว่าสมาคมก็ยังไม่อาจจะบรรลุกติกาข้อตกลงฉบับใหม่ได้เลย รวมทั้งควรต้องเสียพวกเขาออกมาจากกลุ่มไปอย่างมิได้ค่าจ้างด้วยข้างหลังจบฤดูนี้ ถ้าว่าไม่สามารถที่จะพูดจาข้อตกลงใหม่ให้เสร็จ ซึ่งนอกเหนือจากนี้ยังมีนักเตะอีกผู้คนจำนวนมากด้วยที่มีปัญหากับการต่อสัญญาอีก รวมทั้งยังมีนักเตะที่อยากได้ย้ายออกจากกลุ่มด้วย อีกทั้งปอล ป็อกบา และก็อ็องโตนี่ มาร์กสิยาลก็ด้วยเหมือนกันfifa55
ซึ่งนักฟุตบอลทั้งปวงนี้จะเคยมีข่าวสารว่าสมาคมได้กระทำยื่นคำสัญญาฉบับใหม่ให้เอเย่นต์ รวมทั้งตัวนักฟุตบอลได้ไตร่ตรองและก็ตาม แม้กระนั้นก็ยังไม่มีข่าวสารว่าพวกเขาจะตกลงเซ็นต์คำสัญญากันเสียรู้ ซึ่งมันชี้ให้เห็นว่านักฟุตบอลกำลังไม่แน่ใจกับอนาคตของสมาคมที่นี้ ซึ่งมันอาจจะมีการเกิดสภาพการณ์กลุ่มแตกก็เป็นไปได้ ถ้าว่าพวกเขาไม่อาจจะต่อสัญญากับนักฟุตบอลที่กำลังจะหมดลงได้ทั้งปวง ซึ่งถือได้ว่าเรื่องใหม่มากทีเดียว กับยอดกลุ่มระดับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่เคยเป็นกลุ่มที่นักฟุตบอลต่างต้องการย้ายมาร่วมทีมทั้งนั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *